Tốp những xưởng bia mộ giá cực kì rẻ và chuyên nghiệp tại hà nội

Cách đặt bia mộ đá đẹp mà giá lại cực kì rẻ tại hà nội.

Mách bạn một mẹo đặt bia mộ có ảnh bằng đá granite cực kì tốt mà giá rất rẻ ở ngay tại hà nội, giá có thể rẻ bằng một nửa, thậm chí rẻ hơn nữa so với các cửa hàng khác đó là.

Đó phải là xưởng sản xuất trực tiếp bia mộ, có máy móc thiết bị, có phôi đá chưa làm, vật tư tích trữ nhiều, có công nhân sản xuất trực tiếp, có chỗ trưng bày sản phẩm và ngồi làm maket thực tế luôn, đây mới chính là nơi trực tiếp sản xuất tất cả các khâu, không qua bất cứ một khâu trung gian nào cả, đó mới có thể là nơi cho giá giá tận gốc được, không có lí do gì là không tốt không rẻ cả, thậm chí bạn lựa chọn được mọi yêu cầu theo ý muốn của mình.

 

Ví dụ bạn có thể tới xưởng mấy xưởng khắc bia mộ có ảnh trực tiếp sau:

Xưởng điêu khắc bia mộ số 2, nằm ở cuối cùng ngõ 102 phố hoàng đạo thành, thanh xuân hà nội, đi kịch ngõ rồi rẽ trái khoảng trăm mét, có xưởng đá số 2, đối diện số nhà 37 (đây là giá hơi cứng một chút, vì là một thương hiệu nổi tiếng lâu năm, có trang Web binhbiamo.com)

Xưởng khắc bia mộ và làm ảnh men sứ trực tiếp trong ngách 27 ngõ 80 (cạnh số nhà 27) phố hoàng đạo thành, thanh xuân. Tới quán nước số nhà 27 ngõ 80 chỉ cần hỏi tại đó, họ sẽ chỉ vào xưởng khắc bia mộ ngay bên cạnh.

Xưởng khắc đá nhà anh Minh chỗ cổng nhà văn hóa phường kim giang, rẽ trái 10 mét có cả một dãy nhà xưởng, ô tô ra vào thoái mái.

Kho hàng bia mộ có ảnh và giao dịch số : 118 Nguyễn xiển, vành đai ba hà nội là nơi vận chuyển bia mộ có ảnh cho các cửa hàng khắp thành phố hà nội và các tỉnh, giá trực tiếp sản xuất.

Về chúng tôi: Chúng tôi là vô địch về chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất tại việt nam về dòng bia mộ đá granite có ảnh, điểm giao dịch của chúng tôi tại số nhà 34b/20 ngõ 460 đường khương đình.

Do lượng nhiều lúc đông, làm mất thì giờ của quý vị, vì thế quý vị đến nên gọi trước để sắp xếp, sẽ đỡ mất thời gian cho quý vị.

Hoặc quý vị gửi luôn nội dung và ảnh qua zalo, email cho chúng tôi là một cách nhanh chóng được việc nhất, mọi maket thiết kế mẫu sản phẩm, đều được ưu đãi miễn phí hoàn toàn.

Chúc quý khách nhiều thuận lợi:

Địa chỉ: số 34b/20 ngõ 460 khương đình ( ô tô đỗ thoải mái)

ĐT: 024.6128.1977 – 0986159457 – Web: binhminhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0961.257.170
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0986.159.457
ĐẶT HÀNG NHANH