Mẫu bia mộ có hình ảnh đẹp và giá cả bia mộ

Mẫu bia mộ có hình ảnh đẹp và giá cả bia mộ

Khi đi làm một tấm bia mộ có hình ảnh đẹp, đằng sau việc bạn tìm hiểu về những trang web để chọn lựa đặt hàng, thì việc giá cả cũng được khá nhiều người quan tâm, vì các trang web bia mộ cũng có giá khác nhau. Ví dụ như một thương hiệu nổi tiếng như binhminhchau.com hay binhbiamo.com sẽ có giá cứng hơn những trang bia mộ nghiệp dư khác.

Vậy bia mộ có hình ảnh đẹp giá là bao nhiêu?

Dưới đây chúng tôi sẽ đề luôn giá ngay tại mẫu bia mộ có hình ảnh đẹp, để giúp quý vị dễ nhận biết hơn.

Còn trường hợp những mẫu bia mộ có hành ảnh đẹp mà chũng tôi chưa đề giá vào, thì cũng có sự thay đổi và co giãn, hoặc thời gian giá trên mẫu đã hết hạn.

Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại để có thêm thông tin chính xác: 02461281977 – 0986.159.457

Thông thường bia mộ có hình ảnh đẹp của chúng tôi là 550k/ 1 bia mộ có ảnh, đây là giá tại nhà xưởng sản xuất, chưa bao gồm giá gửi xe đi ngoại tỉnh đến tận nhà. Đây là một cái giá rất rẻ tại nhà sản xuất, cũng như so sánh giá cả bia mộ trên thị trường nói chung.

Trước khi đặt hàng khắc bia mộ để thuê thợ, quý khách sẽ quan tâm đến giá cả và biết đến giá cả bia mộ, mẫu bia mộ có hình ảnh đẹp.

Bây giờ quý bạn đã nắm được về phần giá cả mà đá mỹ nghệ hưng vượng đã khái quát, quý vị hãy quan tâm hơn nữa về ảnh bia mộ và đường nét khắc chữ bia mộ, và đường nét hoa văn bia mộ.

Như mẫu bia cụ Phúc, cụ Cường dưới đây có giá là 550k

Về chất lượng khắc bia mộ.

Chúng tôi cam kết luôn từ đầu đến cuối về mọi đường nét khắc sắc xảo, tinh vi với mẫu bia mộ hài hòa hợp lí và trang trọng. Ảnh bia mộ bao giờ cũng sắc nét sống động như thật, đặc biệt là giữ màu bền mãi mãi, không bao giờ phai bạc, càng để lâu ngoài trời càng bóng đẹp. Sẽ mang đến cho quý bạn sự hài lòng và toại nguyện.

Chúng quý bạn an vui và may mắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Số 34b/20 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội

Điện thoại; 024.61281977 – 0986159457 – Web, binhminhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0961.257.170
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0986.159.457
ĐẶT HÀNG NHANH